Hiển thị kết quả duy nhất

-67%
Original price was: 600.000₫.Current price is: 199.000₫.

Gọng kính cận Titan là gì? Titan có tốt không? 

Chắc hẳn các bạn đang tò mò về câu hỏi ở trên đúng không ạ, cùng iGlas khám phá ngay dưới đây nhé!

1.Gọng kính cận Titan là gì?

Gọng kính cận Titan
Gọng kính cận Titan

Gọng kính Titan là gọng kính được sản xuất bằng Titanium, chất liệu siêu nhẹ, siêu bền, khó bị ăn mòn và cũng rất cứng. Mặc dù chất cứng nhưng vẫn nhẹ hơn thép 40%, cứng hơn nhôm gấp 6 lần, đặc tính này giúp Titan bền bỉ hơn.

Gọng kính Titan trước kia thường có màu xám bạc, nhưng ngày càng được nghiên cứu và cải tiến kĩ thuật nên bảng màu cũng đã trở nên phong phú hơn như đen, ánh kim và vàng ánh kim.

2.Gọng kính Titan có tốt không?

Nghe Titan, mọi người thường sợ sẽ bị hoen gỉ, hay gây dị ứng không tốt cho sức khỏe. Nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm gọng kính được làm từ Titan rất tốt, rất bền. Hơn thế nữa, gọng Titan linh hoạt, nếu bị uốn cong sẽ dễ dàng nắn và dễ trở lại hình dạng ban đầu.

Có lẽ số ít người sẽ biết điều này, Titan nguyên chất có đặc tính dòng điện đặc biệt nên có thể dẫn đến việc tạo ra các ion do sự dao động của các electron, làm cho dòng điện có xu hướng ion hóa.

Các ion âm và dương có thể mau chóng điều chỉnh các tác động xấu do sóng điện từ gây ra rối loạn dòng điện sinh học, từ đó có tác dụng sinh lí có lợi cho cơ thể con người.

3.Các loại gọng kính Titan

Gọng kính làm bằng Titan có 3 loại nổi bật như Titan nguyên chất, Flexon và Beta Titan

Gọng Titan nguyên chất

-Là gọng được làm bằng 99% Titan, đối với Titan nguyên chất có thể tạo một chiếc kính siêu mỏng và siêu nhẹ đến không tưởng

-Nhẹ hơn 40% so với các kim loại khác nên đôi khi bạn đeo kính gọng Titan sẽ quên mất rằng mình đang sử dụng kính.

Flexon

Flexon là hợp kim titan bao gồm 50% titan + 50% niken và giá thành rẻ hơn. Chúng được sử dụng rộng rãi và được mệnh danh là “memory metal” bởi vì đặc tính đàn hồi hiếm có, nếu bị uốn cong, chúng sẽ trở lại hình dạng ban đầu nhanh chóng mà không bị biến dạng.

Tuy nhiên, những người bị dị ứng với Niken nên lưu ý và thử trước khi đeo kính lâu dài.

Beta Titan

Beta titan là một hợp kim của titan và nhôm. Xét về trọng lượng thì loại này nhẹ hơn cả titan nguyên chất nhưng độ bền thì tất nhiên không thể sánh bằng gọng Titan nguyên chất.

Tại sao gọng kính cận Titan lại đắt hơn những loại gọng kính khác?

Thật ra điều này rất dễ hiểu, đọc những ưu điểm ở trên thì các bạn phần nào có thể có được cho mình câu trả lời rồi đúng không ạ.

Titan có trọng lượng nhẹ hơn nhưng lại cứng hơn gấp 4 lần, độ bền bỉ này giúp giá trị của gọng kính Titan trở nên cao hơn, nó là phù hợp với giá tiền.

Việc chế tạo gọng kính từ Titan khó hơn, bởi vì, Titan không được tìm thấy ở dạng tự do,nó xuất hiện nhiều trong hầu hết đá lửa và đá trầm tích, chính vì vậy chúng ta cần chiết tách để có được Titan nguyên chất.

Gọng kính Titan giá bao nhiêu?

Khi mua một chiếc kính mắt thì giá cả phụ thuộc và % Titan nguyên chất, thiết kế gọng kính và cuối cùng là thương hiệu bạn chọn mua, Thương hiệu khác nhau cũng sẽ có phần trăm chênh lệch về giá cả.

Giá gọng kính Titan có rất nhiều mức: loại 200.000-300.000 cũng có, loại vài triệu cũng có và thậm chí có cả loại gọng titan mạ vàng rơi vào khoảng vài trăm triệu như của thương hiệu Cartier

Gợi ý một vài mẫu gọng kính Titan

Gọng kính cận Titan vành liền

Gọng kính cận Titan viền lành
Gọng kính cận Titan viền lành

Gọng kính cận Titan nửa gọng

Gọng kính cận Titan nửa gọng
Gọng kính cận Titan nửa gọng

Gọng kính cận khoan Titan

Gọng kính cận khoan Titan
Gọng kính cận khoan Titan

Tham khảo thêm nhiều mẫu gọng kính cận đẹp: iGlas.vn