Kính không độ là gì?

Kính không độ như con dao hai lưỡi, có thể có lợi nhưng cũng có thể có hại nếu bạn không sử dụng đúng cách, cũng như tìm mua tại địa chỉ uy tín đảm bảo chất lượng kính.Trang bị kiến thức cho mình bằng bài viết ngay dưới đây nhé.

Kính không độ là gì? Có nên sử dụng kính không độ hay không?
Kính không độ là gì? Có nên sử dụng kính không độ hay không?

Kính không độ là gì?

Mắt kính cận, viễn, loạn thị đều có số độ thì mắt kính không độ là kính không số, kính trắng. Nếu nhìn bằng mắt thường thì có vẻ khó mà nhận ra đâu là kính cận, viễn, loạn đâu là kính không độ, bởi vì thiết kế hay chất liệu của kính không độ cũng giống như những loại kính số khác, chỉ khi đeo lên thì mới nhận ra được.

Ai nên sử dụng kính không độ?

Bất kì ai không bị các tật khúc xạ về mắt và muốn bảo vệ mắt thì đều nên sử dụng kính không độ.

Nên đeo kính không độ khi nào?

Ngày nay, kính không độ không chỉ là một phụ kiện làm đẹp must have của các tín đồ thời trang, mà còn là một dụng cụ để bảo vệ mắt khi đi đường, khi nhìn máy tính, điện thoại…

Kính không độ bảo vệ mắt chống ánh sáng xanh

Ánh sáng xanh có nhiều từ mặt trời, nhưng xã hội công nghệ hiện đại con người phải thường xuyên tiếp xúc với máy tính, điện thoại để phục vụ cho học tập và công việc là rất nhiều. Mặc dù mức độ ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử là không quá nhiều nhưng đối với tần suất sử dụng thường xuyên thì nó đã gây ra những ảnh hưởng đáng ngại đối với sức khỏe nói chung và sức khỏe mắt nói riêng.

Ánh sáng xanh có thể khiến bạn nhẹ thì nhức, mỏi mắt, lâu dần có thể trở nên nặng hơn cùng các biểu hiện như đau đầu, chóng mặt và cuối cùng là thoái hóa điểm vàng. Hiện nay để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp cũng như bảo vệ mắt thì những chiếc kính không độ có thể ngăn chặn được ánh sáng xanh đã dần trở nên phổ biến. Những chiếc kính này được sử dụng công nghệ phủ vàng lớp chống ánh sáng xanh hoặc đưa thẳng vào bên trong tròng kính, công nghệ mới này giúp khả năng chống ánh sáng xanh rất bền.

Kính không độ chống bụi

Thời tiết, khí hậu của Việt Nam có thể nói là ngày càng ô nhiễm bởi vì khói bụi từ xe cộ,chất thải rất nhiều. Đi ở ngoài đường nếu không sử dụng kính chắn bụi chắc chắn các bạn sẽ phải dừng lại rất nhiều lần vì bụi bay vào mắt, chưa kể những ngày thời tiết mùa hè rất nhiều những con vật nhỏ li ti bay ở trong không khí. Kính không độ sẽ giúp chúng ta hạn chế bị bụi bay vào mắt, cũng sẽ an toàn hơn khi lưu thông bên ngoài.

Tác hại khi đeo kính không độ chất lượng kém

Chúng ta mua sử dụng kính để bảo vệ mắt, giúp mắt có một sức khỏe tốt chứ không phải sử dụng kính để mắt mờ đi, nhòe đi, kém đi. Vâng, điều đó có thể xảy ra nếu chúng ta sử dụng những loại kính kém chất lượng. Những mắt kính kém chất lượng không đảm bảo độ trong của mắt kính cũng như tác dụng chống ánh sáng xanh, hay chống tia uv cho người sử dụng. Quan trọng nhất là khi mắt kính không đủ trong, đủ sáng để có thể nhìn rõ như mắt thường thì từ đấy mắt chúng ta phải điều tiết rất nhiều, lâu dài dẫn đến cận thị, hoặc loạn thị..v.vv

Giá kính không độ

Mức giá của kính không độ cũng phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chon thương hiệu nào, bạn lựa chọn chất liệu gọng kính như thế nào, chất liệu mắt kính, khả năng bảo vệ của mắt kính ra làm sao. Nói tóm lại, mức giá của kính không độ là rất phong phú.

“Mách bạn” địa chỉ mua kính không độ bảo vệ mắt chống ánh sáng xanh uy tín

iGlas là một thương hiệu kính mắt chuyên kính mắt không độ bảo vệ mắt, chống ánh sáng xanh, chống tia uv, chống bụi.iGlas sử dụng mắt kính hàn quốc đảm bảo nguồn gốc rõ ràng.

Thiết kế iGlas rất phong phú, mẫu mà cũng như màu sắc rất đa dạng, mang phương hướng thời trang là chủ yếu.

Còn một điều đặc biệt tại iGlas rất chú trọng khâu chăm sóc khách hàng, và bảo hành sản phẩm. Chế độ bảo hành rõ ràng, đặt khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Các bạn có thể liện hệ với iGlas qua website:https://iglas.vn/

Một vài mẫu kính không độ bảo vệ mắt nhà iGlas

wqq hikk 1hiirrrrrt

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0367.111.589 và Fanpage Gọng Kính Cận iGlas. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp và tốt nhất.

Xem danh mục sản phẩm phù hợp với bạn: Gọng kính nam, Gọng kính nữ, Gọng kính trẻ em