5+ kính chống ánh sáng xanh giá rẻ

Xã hội công nghệ hiện đại, việc tiếp xúc với máy tính, điện thoại là điều không thể tránh khỏi, thậm chí có những người ngồi máy tính làm việc suốt 20h mỗi ngày, ai cũng mong muốn có cho mình một chiếc kính bảo vệ mắt, chống ánh sáng xanh để có thể yên tâm làm việc, nhưng lại đang lo lắng vì giá thành quá cao nhưng chưa biết khả năng chống ánh sáng xanh có thực sự hiệu quả hay không. Đừng lo iGlas sẽ giới thiệu cho bạn top 5 loại kính chống ánh sáng xanh giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ ạ, Theo dõi ngay sau đây nhé!

Ánh sáng xanh có hại?
Ánh sáng xanh có hại?

Kính chống ánh sáng xanh là gì?

Trong phổ quang ánh sáng sẽ có ánh sáng chúng ta nhìn thấy được, và ánh sáng không nhìn thấy được. Ánh sáng xanh là ánh sáng nhìn thấy được có bước sóng trong khoảng 400-495nm. Mắt chúng ta có thể nhìn thấy được ánh sáng trong phổ quang nhìn thấy như các màu:Cam, vàng, lục, lam, lam,chàm, tím, đỏ.. Ánh sáng tím là ánh sáng có hại cho mắt nhất.

Phổ quang ánh sáng
Phổ quang ánh sáng

Ánh sáng xanh phát ra từ mặt trời giúp cơ thể chúng ta tỉnh táo, cung cấp năng lượng giúp bộ não phát triển. Ánh sáng xanh không hoàn toàn có hại nhưng ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, mang năng lượng cao sẽ đi xuyên qua giác mạc và thủy tinh thể đến thẳng võng mạc và gây tổn thương tế bào mắt.

Đây chính là lí do kính chống ánh sáng ra đời và phát triển.

Kính chống ánh sáng xanh iGlas

Câu nói “tiền nào của đấy” không phải trong trường hợp nào cũng đúng. Sau đây iGlas sẽ giới thiệu cho bạn 5 mẫu kính chống ánh sáng xanh có giá thành rẻ từ chính thương hiệu iGlas.

iGlas nổi tiếng với việc đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. iGlas mong muốn có thể mang kính chống ánh sáng xanh phát triển hơn nữa, tăng khả năng sử dụng với nhiều tầng lớp người lao động, không chỉ những người có tiền mới được trải nghiệm chất lượng sản phẩm tốt nhất, mà những người lao động bình thường cũng có thể bảo vệ đôi mắt của mình với kính chống ánh sáng xanh giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ.

Kính chống ánh sáng xanh iGlas có giá dao động từ 190.000-300.000VNĐ. Chắc hẳn với giá thành như thế, mọi người sẽ có những băn khoăn về khả năng chống ánh sáng xanh của nó có thật sự tốt, có thật sự hiệu quả, nhưng đừng lo, như đã nói ở trên, iGlas với sứ mệnh mang kính chống ánh sáng xanh chất lượng, giá thành hợp lí để tất cả mọi người đều có thể dễ dàng chọn mua và sử dụng để bảo vệ mắt của mình.

Top 5 loại kính chống ánh sáng xanh giá rẻ 

1.Kính không độ chống ánh sáng xanh iGlas052

Kính chống ánh sáng xanh iGlas052
Kính chống ánh sáng xanh iGlas052

2. Kính chống ánh sáng xanh iGlas051

Kính chống ánh sáng xanh iGlas051
Kính chống ánh sáng xanh iGlas051

3.Kính chống ánh sáng xanh iGlas050

Kính chống ánh sáng xanh iGlas050
Kính chống ánh sáng xanh iGlas050

4.Kính chống ánh sáng xanh iGlas053

Kính chống ánh sáng xanh iGlas053
Kính chống ánh sáng xanh iGlas053

5.Kính chống ánh sáng xanh iGlas054

Kính chống ánh sáng xanh iGlas054
Kính chống ánh sáng xanh iGlas054

Tất cả 5 mẫu kính iGlas giới thiệu cho bạn trên đây đều là mẫu kính chống ánh sáng xanh 100% và ngoài ra còn chống được cả tia Uv từ ánh nắng mặt trời rất tốt, cùng với khả năng chống ánh sáng xanh cao thiết kế trẻ trung, thời trang là 1 phần đáng được nhắc đến trong bộ sưu tập kính chống ánh sáng xanh giá rẻ này, tại sao lại không sắm ngay cho mình một chiếc kính vừa đẹp lại vừa bảo vệ mắt ngay ạ.

  • Kính chống ánh sáng xanh nhà iGlas sử dụng công nghệ mắt kính chống ánh sáng xanh Blue Control, ngăn chặn ánh sáng xanh có hại và cho ánh sáng xanh có lợi đi qua
  • Giảm nhức mỏi mắt khi dùng máy tính, điện thoại. Hạn chế tăng độ cận và nguy cơ mắc các bệnh về mắt.
  • Mắt kính chống tia UV400 từ ánh mặt trời, giảm chói lóa khi đeo đi đường
  • Thiết kế gọng bo tròn, mắt to mang xu hướng trẻ trung, hiện đại phù hợp với hầu hết các khuôn mặt
  • Tính thời trang cao, phù hợp đi chơi, đi du lịch, đi biển, dạo phố…
  • Màu sắc: với bảng màu đa dạng chắc chắn sẽ chiếm được ưu diểm trong lòng các bạn trẻ
  • Bộ sản phẩm bao gồm: kính, khăn lụa, hộp đựng kính
  • Bảo hành 1 tháng, đổi trả trong 7 ngày

Nếu bây giờ chưa bảo vệ mắt ngay thì chúng ta còn đợi đến khi nào? đợi đến khi mắt chịu quá nhiều tổn thương từ ánh sáng xanh máy tính, điện thoại? hay đến khi mắt mờ, nhức moiur mắt hay thậm chí thoái hóa điểm vàng…
Đừng ngần ngại mà hãy nhắn tin ngay cho iGlas để được tu vấn một cách chu đáo nhất!

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0367.111.589Fanpage Gọng Kính Cận iGlas. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp và tốt nhất.

Xem danh mục sản phẩm phù hợp với bạn: Gọng kính nam, Gọng kính nữ, Gọng kính trẻ em