5+ mẫu gọng kính cận học sinh đẹp nhất

Chỉ cần chọn đúng mẫu gọng kính sẽ làm tô điểm, nhấn nhá trên khuôn mặt rất nhiều. Các bạn học sinh nên đeo mẫu gọng kính cận gì? Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Sơ lược về gọng kính cận học sinh

Mắt kính ra đời như thế nào?

Sự ra đời của kính mắt
Sự ra đời của kính mắt

Hình dạng ban đầu của kính mắt được nói rằng chỉ đơn giản là một thấu kính bằng thạch anh chưa hề có gọng kính như bây giờ. Những chiếc kính đầu tiên, những chiếc kính mắt thực sự được ghi nhận đầu tiên tại Ý vào những năm 50,60.

Thời kì đầu thì kính mắt chỉ được cầm trên tay, hầu như chỉ được dùng với những người có địa vị trong xã hội, đối với giai cấp có tiền quyền. Sau rất nhiều thập kỉ thay đổi và phát triển, kính mắt đã trở nên phát triển, phong phú đa dạng, trở thành món phụ kiện phổ biến, phù hợp với tất cả mọi người, mọi độ tuổi chứ không còn như những năm tháng ngày xưa trước đây.

Đối với những người bị tật khúc xạ cận thị thì kính gọng được xem là phương pháp rẻ và hiệu quả cao trong việc điều trị. Gọng kính cận cũng đáp ứng sự thuận lợi hơn so với các loại kính mắt áp tròng.

Đặc điểm của gọng kính

Cấu tạo của gọng kính

Gọng kính gồm có 7 bộ phận chính như ảnh mô tả ngay sau đây:

Cấu tạo của gọng kính
Cấu tạo của gọng kính
 • (1) Càng kính
 • (2) Viền gọng
 • (3) Đệm mũi
 • (4) Đuôi gọng kính
 • (5) Cầu gọng kính
 • (6) Chân đệm mũi
 • (7) Gối kính

Thông số kĩ thuật trên càng kính

Trên chiếc kính nào cũng có thông số kính được in đậm nét trên càng kính. Thông số này giúp chúng ta hiểu rõ hơn về kích thước độ dài, độ rộng cao của cả chiếc kính, từ đó mà chọn đucợ một chiếc kính có kích thước phù hợp với hình dáng khuôn mặt cũng như kích thước mặt ngắn, dài của mình. Nếu chưa biết lựa chọn gọng kính như thế nào các bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn chọn gọng kính phù hợp với gương mặt tại Website của iGlas ngay nhé.

 • (1) Số model của mắt kính
 • (2) Mã màu
 • (3) Độ rộng mắt kính
 • (4) Khoảng cách cầu kính(giữa hai mắt kính)
 • (5) Chiều dài gọng kính

Thiết kế gọng kính

Qua rất nhiều năm phát triển, mẫu mã thiết kế, màu sắc đa xthay đổi và trở nên phong phú hơn rất nhiều so với những năm đầu kính mắt ra đời.

 • Kính gọng nguyên khung
 • Kính gọng bán khung
 • Kính không gọng

5+ mẫu gọng kính cận học sinh đẹp nhất

Trước khi mua kính mắt chúng ta nên chú ý đến một vài điều cơ bản như hình dáng khuôn mặt, tỉ lệ khuôn mặt, sắc tố da.. Để từ đấy chọn cho mình 1 chiếc kính phù hợp nhất làm nổi bật lên những nét đẹp sẵn có của bản thân mình. Dưới đây iGlas đã lựa chọn cho bạn 5 mẫu gọng kính cận đẹp nhất, bạn chỉ cần “chốt đơn” mà không cần suy nghĩ quá nhiều đâu nha.

 

 

f7a5bdf2c61a3944600b

yti uyi

45a27251f1ca099450db

132 hong 1

Mẫu gọng kính học sinh đẹp
Mẫu gọng kính học sinh đẹp

iGlas – địa chỉ mua kính mắt học sinh uy tín

Địa chỉ mua kính mắt uy tín là một điều vô cùng quan trọng, nó đảm bảo cho các bạn chất lượng gọng kính cũng như kiểu dáng kính có lên đúng chuẩn form hay không. Hãy tưởng tượng bạn mua một chiếc kính ở nơi không rõ nguồn gốc, chất lượng kém, đầu tiên sẽ vô cùng ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt, tiếp theo thời gian sử dụng không được lâu bền vì chất lượng kém ảnh hưởng dẫn tới dễ gãy, cong, méo…
iGlas – chúng tôi tự tin làm hài lòng những khách hàng kể cả khó tính nhất. Với tiêu chí chất lượng đảm bảo – mẫu mã đa dạng – chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hy vọng rằng với những thông tin mà iGlas cung cấp sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn chi tiết hơn về các mẫu kính học sinh đẹp nhất. Để từ đó có thể đưa ra cho mình những quyết định mua hàng đúng đắn nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0367.111.589 và Fanpage Gọng Kính Cận iGlas. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp và tốt nhất.

Xem danh mục sản phẩm phù hợp với bạn: Gọng kính nam, Gọng kính nữ, Gọng kính trẻ em